TẤT TẦN TẬT từ A -Z về cho thuê văn phòng làm việc 15m2

Tat Tan Tat Ve Van Phong Lam Viec 15m2

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp startup đang rất cần một văn phòng nhỏ để có thể khởi nghiệp, làm việc dễ dàng và có thể thuận tiện trong việc gặp gỡ khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu đó, một loại hình cho thuê văn phòng 15m2 mini có thể là lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây,chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cho thuê văn phòng 15m2 và những ưu điểm phòng làm việc để doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về loại mô hình này, Quảng Đông Tower cho thuê văn phòng ở Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết về văn phòng làm việc 15m2, cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về cho thuê văn phòng 15m2

Để nói một cách dễ hiểu, văn phòng 15m2 là loại mô hình nằm trong dịch vụ cho thuê văn phòng mini, được xem là văn phòng cỡ nhỏ, có thể chứa từ 3-10 người. Và khi cho thuê thì đơn giá thuê văn phòng 15m2 có giá khá rẻ so với văn phòng truyền thống và các loại văn phòng hiện đại có diện tích vừa và lớn.

Ưu điểm về văn phòng làm việc 15m2

1. Gắn kết tinh thần làm việc nội bộ

Van Phong Lam Viec 15m2

Một ưu điểm được đánh giá cao của văn phòng làm việc 15m2 là giúp những nhân viên trong văn phòng thêm gần gũi, gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra, diện tích nhỏ cũng giúp mọi người dễ dàng tương tác với nhau hơn trong công việc hằng ngày.

2. Tiết kiệm chi phí

Van Phong 15m2

Nếu doanh nghiệp nhỏ ít nhân sự mà đầu tư khoản tiền lớn vào văn phòng lớn thì rất lãng phí. Vì không thể sử dụng hết không gian. Bởi vậy, việc startup thuê một văn phòng làm việc nhỏ khoảng 15m2 là một điều rất hợp lý, vừa giúp tiết kiệm được nhiều ngân sách, vừa tạo điều kiện đầu tư chi phí đó vào những hoạt động khác của startup. Khi một doanh nghiệp startup lựa chọn một văn phòng cho thuê 15m2 để làm việc thì nên cân nhắc đến lợi ích này.

3. Vẫn đảm bảo về dịch vụ & tiện ích

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 15m2

Cho thuê văn phòng 15m2 tuy sở hữu một diện tích làm việc nhỏ, tiền thuê rẻ nhưng cơ sở vật chất vẫn luôn được đảm bảo. Hầu hết những văn phòng 15m2 hiện nay được trang bị đầy đủ tiện nghi cho văn phòng cơ bản, có chất lượng không thua kém với các văn phòng làm việc lớn khác.

Một vài tiêu chí khi lựa chọn văn phòng 15m2

Một doanh nghiệp khi muốn thuê văn phòng làm việc 15m2 đáp ứng được một văn phòng tốt, giao thông thuận tiện, phù hợp với các hoạt động của công ty thì doanh nghiệp cần theo những tiêu chí dưới đây:

1. Xem xét vị trí cho thuê văn phòng 15m2

Van Phong Cho Thue 15m2

– Thuê một văn phòng làm việc tốt thì điều đầu tiên sẽ là vị trí, vì nó rất quan trọng trong việc thuận tiện cho hoạt động kinh doanh và thêm một điều nhỏ cần lưu ý đó là hướng phong thuỷ có tốt hay không.

– Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

– Vị trí tốt sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng, mang lại một luồng không khí làm việc tốt nhất. Vì vậy, bạn cũng nên quan tâm đến cảnh quan xung quanh, có cây xanh bóng mát nhiều sẽ là một điểm cộng khi chọn văn phòng làm việc 15m2.

– Về giao thông thì phải thuận tiện với văn phòng làm việc nhỏ của bạn, nếu gần các trục đường lớn của thành phố là một điểm cộng tuyệt vời nữa. Giao thông đảm bảo còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng trao đổi, gặp gỡ đối tác kinh doanh.

– Nên tránh được những đoạn đường có cơ sở hạ tầng kém, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

2. Đảm bảo về mặt pháp lý khi thuê văn phòng 15m2

Van Phong Lam Viec Nho

Khi xác định được vị trí muốn thuê văn phòng, để chọn được văn phòng tốt nhất, bạn cũng phải xem xét thủ tục pháp lý đi kèm với văn phòng cho thuê đó. Cùng xem xét ba tiêu chí sau để lựa chọn được văn phòng làm việc uy tín:

  • Mỗi chọn một chủ toà nhà / chủ sở hữu cho thuê văn phòng uy tín và có tiếng.
  • Hãy xem xét qua những kết quả kinh doanh có lợi của chủ thuê.
  • Khảo sát và đảm bảo được uy tín của chủ thuê văn phòng trên thị trường.

3. Quan tâm đến trang thiết bị của toà nhà và văn phòng

Cho Thue Van Phong Lam Viec 15m2

– Trang thiết bị văn phòng làm việc của bạn có được đảm bảo hay không? Bạn phải quan tâm đến các tiện ích như thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và đặc biệt là trang thiết bị được bày trí trong phòng làm việc. Những loại thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ văn phòng của tòa nhà về dài hạn.

– Trong tòa nhà văn phòng muốn thuê có hệ thống cung cấp điện ổn định hay không, để tránh tình trạng mất điện xảy ra. Vì việc mất điện có thể làm ngưng trệ quá trình truyền tải dữ liệu máy tính, gây mất dữ liệu công việc và tốn nhiều thời gian khôi phục, dễ làm giảm đi năng suất làm việc và gây tốn chi phí sửa chữa.

4. Giá thuê của văn phòng 15m2

Bảng giá cho thuê văn phòng 15m2 cũng là các yếu tố không kém phần quan trọng khi tìm kiếm văn phòng thuê. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, khi chọn được một văn phòng có mức giá phù hợp sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng chi phí cho những hoạt động khác của doanh nghiệp.

5. Diện tích văn phòng cho thuê

Cho Thue Van Phong 15m2

Doanh nghiệp khi thuê văn phòng đều chú trọng đến diện tích và xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược để công ty phát triển lâu dài. Được tính diện tích trung bình cho không gian làm việc của mỗi nhân viên là 4m2/ người và kế hoạch mở rộng hoạt động công ty cũng phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, do vậy mà bạn cần quan tâm đến điều này trước khi quyết định thuê 15m2 nhé.

6. An ninh và chất lượng quản lý văn phòng

Mỗi khu văn phòng làm việc luôn có an ninh đảm bảo, vì các tài sản của mỗi công ty rất quan trọng. Nếu xung quanh xảy ra trộm cướp thì không những tài sản bị mất mà còn đe dọa đến tính mạng của nhân viên trong công ty. Vì thế, chất lượng quản lý của các nhân viên của toà nhà cũng rất quan trọng.

7. Cơ sở hạ tầng, dịch vụ đi kèm và chi phí cộng thêm khi thuê văn phòng 15m2

Van Phong Lam Viec Mini

Một khi đã chọn thuê văn phòng 15m2, bạn đừng quên đặt vấn đề về cơ sở hạ tầng và dịch vụ đi kèm. Đó là những yếu tố rất quan trọng để duy trì các hoạt động của công ty.

  • Về phí sửa chữa văn phòng (nếu có): cái đó còn tùy vào mục đích kinh doanh của bạn có thể cần phải trang trí và sửa chữa lại văn phòng cho phù hợp.
  • Về phí để xe: cần phải quan tâm đến giá cả, số lượng xe được để. Tuy nhiên, có một số văn phòng cho thuê miễn phí một số lượng xe nhất định trong tòa nhà.
  • Về phí quản lý gồm có: những chi phí quản lý cho bộ phận bảo vệ, bảo trì, tiếp tân, điện, nước và khu vực chiếu sáng chung…

>> Có thể bạn quan tâm: Mô hình văn phòng chia sẻ

Tất cả những thông tin chi tiết từ A-Z về việc cho thuê văn phòng 15m2 mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng là những điều hữu ích giúp cho bạn hiểu thêm về loại văn phòng cho thuê này.