LỢI ÍCH CỦA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC MANG LẠI

Vai Tro Cua Van Phong Lam Viec

Lợi ích của không gian làm việc là rất qua trọng, có tác động lớn đến tâm lý, năng suất của nhân viên. Đó là lý do tại sao các công ty cần chú trọng đến việc thiết kế văn phòng hiệu quả. Điều này sẽ tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, tăng tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc. Hãy cùng QuangDongTower tìm hiểu rõ hơn về vai trò của không gian làm việc và lợi ích nó mang lại ngay dưới đây nhé!

> TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HẠNG A

Lợi ích của không gian làm việc

Lợi ích của không gian làm việc

Không gian làm việc hay còn gọi là không gian văn phòng là bao gồm không gian trên cao, và dưới mặt đất của doanh nghiệp. Được tạo nên bởi một hay nhiều phòng làm việc tại công ty. Không gian làm việc luôn có sự liên kết với nhau từ đó tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Từ đó giúp tối ưu các hoạt động liên quan đến đối nội, đối ngoại, công việc chung của doanh nghiệp đó.

Một không gian làm việc tốt sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội sau cho doanh nghiệp.

Không gian làm việc sáng tạo giúp nhân viên tăng năng suất làm việc
Có thể bạn đã biết đến một số không gian làm việc nổi tiếng được giới văn phòng truyền tay nhau một cách rộng rãi. Và điển hình nhất cho không gian làm việc sáng tạo đó chính là thiết kế không gian làm việc của Google.

Google luôn rất chú trọng đến không gian làm việc của nhân viên. Để giúp nhân viên của mình tăng khả năng sáng tạo, không bị stress và gò bó bởi công việc google luôn có những thiết kế văn phòng độc đáo và mới mẻ.

Có thể nói rằng, không gian làm việc tác động rất lớn đến tâm trạng và khả năng làm việc của nhân viên.

Lợi ích của không gian làm việc

Không gian làm việc lý tưởng giúp thu hút thêm nhiều nhân tài

97% nhân viên coi điều kiện văn phòng là một trong những điều kiện văn phòng để đo đoán giá trị của họ với doanh nghiệp. Không gian làm việc càng chuyên nghiệp và hiện đại càng thể hiện công ty coi trọng năng lực của nhân viên. Từ đó những doanh nghiệp chú trọng đến đầu tư không gian làm việc lý tưởng sẽ thu hút được nhiều nhân tài hơn.

Vị thế thương hiệu của công ty thể hiện qua không gian làm việc đẹp thể hiện v

Một văn phòng có không gian độc đáo, bố trí chuyên nghiệp và hài hòa sẽ giúp nâng thương hiệu và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Vai trò của không gian làm việc

Không gian văn phòng thể hiện phong cách của doanh nghiệp

Không gian văn phòng là đặc điểm chủ yếu để thể hiện phong cách và đặc trưng văn hóa của một doanh nghiệp.

> NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN MỞ

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, lý tưởng, mát mẻ, tiện nghi, và đặc biệt có khả năng kết nối với cộng đồng những người có cùng đam mê sẽ truyền cảm hứng khơi nguồn sáng tạo. Thì Quang Dong Tower chính là giải pháp hữu hiệu cho một không gian làm việc khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.