NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÔ HÌNH VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Tieu Chuan Thie Ke Van Phong Hang A Quang Dong Tower Da Nang 3

Mô hình văn phòng chia sẻ ra đời như một lời giải cho bài toán tối ưu chi phí và tăng hiệu suất hoạt động tại các doanh nghiệp. Làm sao để tìm kiếm một không gian làm việc vừa có thể giữ được vai trò như một phòng làm việc truyền thống lại vừa đáp ứng khả năng sáng tạo, nguồn cảm hứng cho nhân viên là một điều không dễ dàng, nhất là còn phải có một mức giá hợp lý. Hãy cùng Quảng Đông Tower tìm hiểu kĩ hơn về mô hình này qua bài viết dưới đây.

> XU HƯỚNG THUÊ VĂN PHÒNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Mô hình văn phòng chia sẻ

Mô hình văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ – Shared Office là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp. Mô hình này sẽ cung cấp cho các khách hàng các chỗ ngồi làm việc riêng. Đồng thời, trang bị đầy đủ nội thất, cùng vô vàn tiện ích văn phòng khác như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, phòng ăn,….

Hai hình thức phổ biến của văn phòng chia sẻ:

Chỗ ngồi linh hoạt là một dịch vụ văn phòng giúp bạn có một vị trí chỗ ngồi làm việc tại văn phòng kinh doanh truyền thống, bạn có thể được chọn bất cứ vị trí nào nếu nó còn trống.

Chỗ ngồi cố định là một dịch vụ văn phòng giúp bạn có một vị trí chỗ ngồi làm việc cố định tại văn phòng kinh doanh truyền thống.

Dù chọn dịch vụ nào trong hai hình thức trên, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tiện ích của văn phòng bao gồm: một địa chỉ giao dịch kinh doanh, các dịch vụ lễ tân và phòng họp… như cách mà bạn đang sở hữu cả không gian văn phòng của bạn.

Mô hình văn phòng chia sẻ

Ai nên sử dụng văn phòng chia sẻ

Mọi đối tượng cá nhân hoặc đơn vị đều dễ dàng sử dụng văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên, với việc có quá nhiều người của các đơn vị khác nhau, không cùng trong một tập thể cùng làm việc thì loại hình văn phòng này chắc chắn sẽ không phù hợp với các doanh nghiệp lớn.

Do vậy, văn phòng chia sẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các freelancer cầ n không gian làm việc, các startup cần nơi giao dịch, làm việc, tiếp khách hay những đơn vị chỉ gồm những người trụ cột… Vì vậy, bạn cần đánh giá được nhu cầu của đơn vị mình để từ đó, lựa chọn cho bản thân một không gian làm việc phù hợp và tiết kiệm nhất.

Mô hình văn phòng chia sẻ

Làm thế nào để sử dụng tối ưu, toàn năng văn phòng chia sẻ?

Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng nhiều công ty khởi nghiệp chuyển sang văn phòng chia sẻ cho thuê với tốc độ ngày càng tăng. Tuy nhiên, dù có nhiều người sử dụng dịch vụ này nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nó sao cho hiệu quả và toàn năng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ ngoài có được một chỗ ngồi làm việc ưng ý bạn còn được cung cấp thêm 15 tiện ích văn phòng. Vậy để sử dụng hiệu quả và toàn năng nhất, bạn nên tham khảo những cách dưới đây:

Sử dụng triệt để thời gian sử dụng mà nhà cung cấp cho phép

Sử dụng các dịch vụ không bị giới hạn như thời gian sử dụng phòng khách để tiếp khách, internet wifi, số lần sử dụng máy in, máy photocopy, nước uống, nguồn điện.

Đăng ký dịch vụ theo tháng, năm để tiết kiệm tối đa và được cung cấp nhiều tiện ích hơn. Văn phòng chia sẻ bùng nổ và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu đang ngày một lớn của thị trường. Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng dù chọn nơi nào đi chăng nữa, hãy chắc rằng mình đã sử dụng đúng và đủ để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Mô hình văn phòng chia sẻ

> CHỌN HƯỚNG VĂN PHÒNG HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO

Văn phòng chia sẻ bùng nổ và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu đang ngày một lớn của thị trường. Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng dù chọn nơi nào đi chăng nữa, hãy chắc rằng mình đã sử dụng đúng và đủ để đem lại hiệu quả tốt nhất.