PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Xu Huong Thiet Ke Van Phong Hien Dai Quang Dong Tower Da Nang 3

Với thời buổi phát triển hiện đại như ngày nay không gian có ảnh hương không hề nhỏ đến hiệu quả công việc mà nhân viên mang lại. Những thay đổi dù nhỏ cũng có thể làm nhân viên cảm thấy họ đang sống trong một môi trường thoải mái và có đủ động lực để cống hiến. Chính vì vậy phong cách thiết kế văn phòng hiện đại ngày càng được đón nhận và ứng dụng nhiều ở các công ty. Bài viết này Quảng Đông Tower sẽ mang đến các xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang được ưa chuộng nhiều nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nhé. 

> [Gợi ý] Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc Nhỏ – Đẹp – Hiện đại 2022

thiết kế văn phòng hiện đại

Tại sao cần theo đuổi xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại?

Hiệu quả công việc có được như mong đợi hay không phù thuộc gần như 90% vào tâm trang của nhân viên, một không gian hiện đại có thể giúp họ giải tỏa những cảm xúc tiêu cực để mang đến kết quả tốt nhất. Hơn nữa với thiết kế văn phòng hiện đại có thể tạo ra những không gian khuyến khích sự phát triển và sáng tạo của mỗi cá nhân.

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp một môi trường làm việc tốt cho nhân viên thì chắc chắn rằng họ sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Một văn phòng tương tác sẽ khiến các thành viên trong nhóm của bạn muốn đóng góp một cách tự nguyện. Họ sẽ làm việc với sự nhiệt tình hơn và mang lại kết quả tốt hơn.

Xu Huong Thiet Ke Van Phong Hien Dai Quang Dong Tower Da Nang 1

Eco office

Một trong những xu hướng thiết kế văn phòng hiên đại đang thịnh hành trong thời gian gầntối đây không thể không nhắc đến Eco office hay còn biết đến là văn phòng xanh. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại này không những đem lại một không gian mới lạ, thân thiện, mà còn góp phần nâng cao nhận thức về môi trường của người sử dụng.

Đối với Eco office, nơi làm việc không chỉ có các bức tường và bàn ghế, mà ở đây có cả không gian xanh ngoài trời thông thoáng, được kết hợp hài hòa giữa màu sắc thiên nhiên, bày trí quang cảnh xung quanh tươi sáng, sử dụng ánh sáng mặt trời một cách linh hoạt. Tạo cảm giác thoải mái, bình yên cho nhân viên.

Xu Huong Thiet Ke Van Phong Hien Dai Quang Dong Tower Da Nang 2

Phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng hiện đại hay cổ điển tất cả đều hướng đến lối phong cách tối giản với thiết kế gọn gàng, đơn giản. Loại bỏ những thứ cồng kềnh, không cần thiết nhất là đối với máy móc, thiết bị cần được bố trí không gian hợp lý nhất. Lựa chọn các vật dụng, máy móc nhỏ gọn tiện lợi hơn, tiết kiệm diện tích. Bằng cách này, sẽ không chỉ cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc hiện đại mà còn thoải mái, không bị gò bó.

Xu Huong Thiet Ke Van Phong Hien Dai Quang Dong Tower Da Nang 3

Phong cách thiết kế văn phòng không gian mở

Văn phòng không gian mở là kiểu thiết kế đang thinh hành nhất hiện nay, đã và đang dược nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Văn phòng không gian mở đã khắc phục được những hạn chế của những kiểu thiết kế văn phòng đóng kín truyền thống có phần cô lập ít tương tác.

Văn phòng thiết kế theo xu hướng mở chính là việc làm giảm tối đa các số lượng không gian riêng biệt, thay vào đó là các không gian chung. Chính vì vậy kiểu văn phòng này giúp để nhân viên có thể di chuyển linh hoạt, trao đổi dễ dàng, hòa nhập hơn với nhau.

Xu Huong Thiet Ke Van Phong Hien Dai Quang Dong Tower Da Nang 6

> Một số lưu ý khi bố trí văn phòng làm việc bạn nên biết

Trên đây là một số xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trong tương lai mà bạn có thể ứng dụng cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng hiện đại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì hãy đến ngay với tòa nhà Quảng Đông Tower địa chỉ 104-106-108 Núi Thành Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng.