Tiêu chuẩn văn phòng hạng A và Những điều cần biết

Van Phong Hang A

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt, văn phòng hạng A là loại hình văn phòng cho thuê đẳng cấp và sang trọng bậc nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn săn đón. Vậy văn phòng hạng A là gì? Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng hạng A ra sao?

Dưới đây Tòa nhà cho thuê Đà Nẵng – Quảng Đông Tower sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến văn phòng cho thuê hạng A. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn và dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được một văn phòng cho thuê hạng A phù hợp nhất.

Văn phòng cho thuê hạng A là gì?

Tieu Chuan Danh Gia Van Phong Hang A

Văn phòng hạng A được xây trong các tòa nhà cao ốc cao cấp bậc nhất. Thường tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn với những vị trí đẹp, thuận tiện giao thông. Được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A đi kèm theo là những tiện ích và dịch vụ hiện đại, chất lượng.

Đây là loại văn phòng rất được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn quan tâm. Bởi không gian văn phòng hạng A sẽ tạo được nhiều điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt việc đặt trụ sở tại đây sẽ là một lợi thế lớn để nâng tầm hình ảnh, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp tạo được sự uy tín và khẳng định được vị thế của mình đối với khách hàng và đối tác.

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng hạng A ra sao?

Tieu Chuan Thiet Ke Van Phong Hang A

Hiện nay, các đơn vị quản lý hàng đầu thị trường cho thuê văn phòng Việt Nam vẫn chưa đưa ra những tiêu chuẩn rõ ràng để đánh giá hay phân loại văn phòng hạng A.

Mà đa số các tiêu chuẩn văn phòng hạng A chỉ được đánh giá dựa trên thiết kế, vị trí, chất lượng dịch vụ, tiện ích và đặc biệt nhất là sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng văn phòng.

Các tiêu chuẩn đánh giá được quy định cụ thể như sau:

Vị trí văn phòng hạng A

Các tòa nhà phải nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông và không bị các công trình xung quanh ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh tòa nhà.

Cấu trúc tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A

Mặt bằng phải có không gian mở, không sử dụng các vách cứng ngăn chia, hệ số diện tích không hữu ích không vượt quá 12%, khả năng chịu tải của sàn từ 400 kg/m2 trở lên.

Chủ Sở hữu văn phòng hạng A

Tòa nhà chỉ được có một chủ sở hữu duy nhất.

Nơi đỗ xe của văn phòng cho thuê hạng A

Ở dưới tầng hầm hoặc nhà xe cao tầng, đường dẫn phải có mái che vào tòa nhà. Tại tầng 1 phải có chỗ đỗ xe cho khách.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A

  • Tòa nhà phải có hệ thống quản lý – BMS.
  • Được lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió 2 chiều nóng, lạnh và có thể kiểm soát được độ ẩm đến từng khu vực.
  • Được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và thang máy chất lượng và di chuyển với vận tốc cao.
  • Phải có hai nguồn điện độc lập, tự động chuyển nguồn hoặc trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng, bộ lưu điện UPS.
  • Có hệ thống giám sát an ninh, camera và quản lý ra vào – CCTV ở mọi khu vực. Chỗ đỗ xe sử dụng thẻ và có nhân viên an ninh trực 24/24h.

Thị trường văn phòng hạng A tại Đà Nẵng

thi truong Van Phong Cho Thue tai da nang

Thị trường cho thuê văn phòng hạng A tại Đà Nẵng đang có nhiều chuyển biến tích cực, sôi động và phát triển. Từ đó, cũng dẫn đến vài biến động như: nguồn cung khan hiếm, giá thuê văn phòng có xu hướng tăng.

Nguồn cung khan hiếm

Nền kinh tế tại Đà nẵng đang cực kỳ sôi động và có xu hướng phát triển mạnh về mọi mặt. Nhờ đó, mà nơi đây đón nhận được rất nhiều nguồn đầu tư lớn từ trong và ngoài  nước. Dẫn đến nhu cầu mở rộng thị trường và thuê văn phòng ngày càng  tăng cao.

Trong đó, nhu cầu thuê văn phòng hạng A không ngừng tăng và được quan tâm, săn đón nhiều nhất. Bởi đáp ứng được những tiêu chí về vị trí, khả năng định vị thương hiệu và tiện ích. Dẫn đến tình trạng thị trường cho thuê văn phòng khan hiếm, tạo nên sự chênh lệch đáng kể giữa cung và cầu.

Lượng khách hàng tiềm năng

Lượng khách tiềm năng trên toàn thị trường thuê văn phòng hạng A hầu hết là các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các công ty nước ngoài.

Giá thuê văn phòng hạng A tại Đà Nẵng hiện nay

Tieu Chuan Thiet Ke Van Phong Cho Thue Hang A

Giá thuê văn phòng hạng A tại Đà Nẵng thường dao động trong khoảng từ $22/m2/tháng tùy theo vị trí. Khu vực trung tâm như Quận Hải Châu giá văn phòng sẽ cao hơn nhiều so với khu ven đô.

Và theo dự đoán trong tương lai giá cho thuê văn phòng hạng A sẽ có xu hướng tăng cao hơn hiện tại.

Gợi ý tìm kiếm văn phòng tại Đà Nẵng

Tìm điểm thuê văn phòng ở đâu vừa đạt chuẩn chất lượng hạng A vừa giá rẻ, bạn có thể tham khảo trên các kênh truyền thông, mạng internet và liên hệ với các bên dịch vụ cho thuê văn phòng để nắm được nhiều thông tin chính xác của các văn phòng cần thuê.

Van Phong Cho Thue Tai Da Nang

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các văn phòng cho thuê tại tòa nhà Quảng Đông Tower. Chúng tôi hướng đến sứ mệnh mang lại cho khách hàng không gian làm việc đẳng cấp nhất cùng với mức chi phí tốt nhất. Với vai trò là người cộng sự đắc lực, Quảng Đông Tower sẽ hỗ trợ tối đa cho các tổ chức, startups, cá nhân mong muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Quảng Đông Tower được thiết kế không gian mang hơi thở hiện đại, phóng khoáng với mong muốn bạn sẽ có điều kiện làm việc tốt nhất để tạo ra những giá trị riêng cho doanh nghiệp mình với mức chi phí hợp lý nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 Tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A tại Đà Nẵng tốt nhất

Trên đây là một số các thông tin giải đáp thắc mắc về văn phòng cho thuê hạng A và các tiêu chuẩn đánh giá văn phòng hạng A. Bên cạnh đó là những thông tin liên quan để bạn có thể tìm kiếm được văn phòng đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp mình. Mong rằng những chia sẻ của Quảng Đông Tower sẽ có ích với bạn.