TẤT TẦN TẬT những điều cần biết về Văn phòng làm việc riêng

Nhung Dieu Can Biet Ve Van Phong Lam Viec Rieng

Hiện nay, cũng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình văn phòng làm việc riêng. Bởi, mô hình này không chỉ đáp ứng được những yêu cầu thiết thực của doanh nghiệp mà còn giúp cho họ có được một văn phòng làm việc hiện đại và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Để thấu hiểu được nhu cầu thuê văn phòng làm việc riêng của khách hàng, Văn phòng cho thuê Quảng Đông Tower chia sẻ Tất tần tật những điều cần biết về mô hình văn phòng làm việc riêng. Cùng tham khảo nhé!.

Khái niệm Văn phòng làm việc riêng là gì ?

Nói một cách đơn giản thì văn phòng làm việc riêng là nơi có sự yên tĩnh và văn phòng làm việc thì được bố trí thành các phòng riêng biệt và tách hẳn với những khu vực sử dụng chung như: sảnh, phòng khách, phòng ăn. Ngoài ra, cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm việc của một văn phòng hiện đại.

Mô hình văn phòng này cũng được xem là một xu hướng hiện đại được nhiều nước phát triển áp dụng như Anh, Đức, Mỹ, Canada,… Tại Việt Nam thì văn phòng làm việc riêng nhỏ đẹp cho thuê cũng đang dần mở rộng nhằm giải quyết chi phí thuê cho các bạn trẻ khởi nghiệp và những doanh nghiệp mới thành lập.

Lợi ích và tiện ích của loại hình văn phòng làm việc riêng

Mo Hinh Van Phong Lam Viec Rieng

Bạn có thể thuê một văn phòng chỉ dành riêng cho chính bản thân mình, hay cho tổ chức của mình. Trong đó, văn phòng được trang bị đầy đủ tất cả các loại máy móc và những thiết bị dành cho công việc của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể sử dụng cà phê, trà, các dịch vụ cơ bản khác tại văn phòng.

Những tiện ích mà bạn không nên bỏ qua như lễ tân, bảo vệ, quản lý văn phòng đều được cung cấp đầy đủ. Có thể nói chỉ cần thuê văn phòng riêng biệt làm việc nhưng lại được sử dụng tiện ích chung của một tòa nhà hoặc công ty, đó là hình thức cũng đang được nhiều đơn vị ưa chuộng.

Không chỉ giúp bạn sở hữu được một không gian làm việc với mức chi phí phù hợp mà mô hình văn phòng này còn có thể được chia sẻ nhân rộng kinh phí với các doanh nghiệp khác. Việc đó góp phần tiết kiệm được những nguồn tài nguyên trong doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn một cách tối đa.

Đối tượng nào nên sử dụng mô hình văn phòng làm việc riêng?

Ngày nay, mô hình văn phòng làm việc nhỏ đẹp đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó có những khách hàng đặc biệt đang ưa chuộng văn phòng làm việc riêng này, vậy họ là ai?

1. Các cá nhân về làm việc tự do – Freelancer

Với tên gọi đúng của mình, những freelancer đặc biệt rất ưa thích dịch vụ văn phòng làm việc riêng. Vì đa số những người này thường sử dụng văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích nhằm đáp ứng trong công việc của mình.

2. Các doanh nhân làm việc ngắn hạn

Van Phong Lam Viec Rieng

Để nêu ra rõ ràng thì đây là những nhóm doanh nhân đang trong quá trình công tác và họ cần một không gian làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ các tiện ích. Do dịch vụ văn phòng làm việc riêng này không quá tốn kém nên luôn đặt lựa chọn hàng đầu.

3. Các các nhân đang trong giai đoạn khởi nghiệp

Van Phong Lam Viec Co Khong Gian Rieng

Đối với Startup thì luôn luôn là một trong những quá trình làm việc gian nan và gặp nhiều vấn đề về thử thách. Với mục tiêu quan trọng nhất của những nhóm đối tượng này chính là tiết kiệm và tối ưu hóa đi tiện ích. Bởi vậy mà không gian văn phòng làm việc riêng với đầy đủ tiện nghi được xem là “ cứu cánh” cho họ trong thời điểm đó.

4. Các nhóm nghiên cứu của thị trường và nhóm chuyên gia

Mo Hinh Lam Viec Rieng

Khi đầu tư vào một bất cứ thị trường nào thì đều cần đến một nhóm các chuyên gia nghiên cứu thị trường. Trong nhóm đối tượng này thường xuyên di chuyển đi các nơi. Qua đó, nhu cầu thuê một nơi có thể làm việc riêng, trao đổi và thảo luận là một việc hoàn toàn chính đáng.

5. Các nhóm khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Thue Noi Lam Viec Rieng  

Một nhóm khách hàng liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật có nhiều lúc họ cần một không gian riêng biệt, mới mẻ để tăng cảm hứng làm việc và sáng tạo. Nếu họ đã quá nhàm chán với những kiểu văn phòng đơn điệu, thì dịch vụ trên hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu của họ.

>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng ảo là gì và Những điều cần biết về văn phòng ảo?

Trên đây là những thông tin cần biết về mô hình văn phòng làm việc riêng do chúng tôi chia sẻ. nếu như bạn bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kể trên hãy sử dụng văn phòng làm việc riêng một cách hiệu quả nhé.